Tự tay làm món nem chua rán đãi gia đình
Nguyên liệu làm nem chua rán:
- giết thịt lợn xay: 500g
- phân bì lợn: 200g
- Tỏi
- Tiêu, gia vị
- Bột thính
cách làm cho nem chua rán:
Bước 1: giết thịt lợn Anh chị em rửa sạch, thái nhỏ và cho ngăn mát tủ lạnh từ 2-3 tiếng. Sau chậm tiến độ lấy ra xay thật nhuyễn. Trộn hỗn tạp giết mổ sở hữu tỏi băm, tiêu, gia vị.
Bước hai: phân bì lợn Cả nhà lưu ý nên luộc vừa chín tới, ko nên luộc lâu quá sẽ mất độ giòn. Sau ngừng thi côngĐây bạn thái so bì thành những sợi nhỏ.
Bước 3: Chuẩn bị thính để trộn mang hỗn hợp: giết xay, phân bì lợn, gia vị.
Bước 4: Các bạn trộn thính, so bì, giết thịt thành 1 hỗn hợp rồi đảo đều tay. Lưu ý trộn nhanh để hẩu lốn được ngấm đều và nem ăn sẽ dai không bị bở.
Bước 5: Đặt màng bọc thực phẩm ra thớt, lấy hỗn hợp giết mổ gói thành từng thanh nhỏ.
Bước 6: Anh chị em bảo quản nem trong ngăn mát tủ lạnh 1 ngày.
Bước 7: lúc bạn chiên nem, hãy bóc lớp màng thực phẩm, lăn nem qua trứng gà, bột rán xù.
Bước 8: Cả nhà cừu vàng nem chua và sở hữu thể ăn kèm mang tương cà hoặc tương ớt đều rất ngon.
Chúc Cả nhà thành công và ngon miệng với món nem chua cừu tự làm tại nhà này nhé!