Cách làm món bánh mì chuối cuộn ngon đơn giản
Món bánh thuần tuý hài hòa vị ngọt thơm của chuối, chút béo ngậy của phô-mai cộng lớp bánh mỳ và trứng gà tươi, đảm bảo nhu cầu dinh dưỡng, là món ăn sáng chóng vánh xuất sắc. với phương pháp khiến đơn giản từ những vật liệu dễ kiếm và thường sẵn với trong ngăn bếp, bạn với thể trổ tài khiến cho bánh thật thuận tiện.
Thành phần:
+ Chuối: hai quả
+ Bánh mỳ: 4 -5 lát
+ Phô-mai lát: 4 - 5 lát
+ Trứng: hai quả
+ Dầu ăn
phương pháp làm:
Bước 1:
Bóc chuối ra, thái thành các miếng mỏng và đều nhau.
Bước 2:
Cắt viền bánh mỳ, tiêu dùng thanh cán cán bánh mỳ cho ghé lại và mềm hơn.
Bước 3:
Bóc vỏ bọc lát phô-mai, đặt lên bánh mỳ.
Bước 4:
Rải chuối dàn đều trên bánh mỳ và phô-mai, đặt về 1 phía mép bánh để ta cuộn chúng lại ở bước sau.
Bước 5:
Cuộn bánh mỳ lại thành cuộn tròn, mang thể tiêu dùng tăm cố định hai đầu để cuộn bánh ko bị tuột. sử dụng kéo cắt phần tăm thừa hai đầu. Chú ý sau khi rán xong và bánh đã nhất mực hình trạng, bạn nhớ rút tăm ra để giảm thiểu ăn phải.
Bước 6:
Trứng đánh đều trong bát, nhúng cuộn bánh mỳ vào bắt trứng sao cho trứng dính đều ngoài vỏ cuộn bánh.
Bước 7:
Cho dầu vào nồi đun sôi, thả cuộn bánh mỳ vào chiên chín. Vậy là bánh mỳ cuộn chuối phô mai đã hoàn thành.