Làm chân gà rút xương chỉ với 3 bước
Bước 1: Chân gà chặt bỏ phần xương. Luộc 20 phút mang lửa khá nhỏ. Sau chậm triển khai đổ chân gà ra rổ ngâm vào âu nước đá lạnh 10 phút rồi để ráo.
Bước 2: dùng dao khứa trên từng ngón chân và khứa ở giữa chân gà như hình bên dưới.
Bước 3: hiện giờ bạn chị cần bẻ từng khớp xương rồi nhẹ nhõm lấy xương ra khỏi da thôi!
cộng xem lại phương pháp rút xương nhé! đơn giản thôi!
Chỉ thuần tuý có 3 bước như vậy thôi, chân gà của bạn đã rút được xương mau chóng mà bàn chân vẫn còn nguyên.